ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง มีแม่ท่านไหนผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง แล้วมีอาการปวดหลังบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรกเราผ่าบล๊อคหลัง ผ่านไปประมาณ2สัปดาห์จะเริ่มปวดหลังค่ะ แต่พอท้องสองผ่าดมยาสลบ ไม่มีอาการปวดหลังเลย แต่ไอมาสามสัปดาห์แล้วยังไม่หาย😔

บ้านนี้ปวดหลังช่วงแรกๆหลังผ่ามาค่ะ ปวดอยู่ 2 อาทิตย์ คิดว่าน่าจะเพราะให้น้องเข้าเต้าด้วยเลยปวดมากกว่าปกติ แต่หลังๆมาก็หายค่ะ

ปวดแบบนอนไม่ได้เลยค่ะ ช่วง2 อาทิตย์แรก แนะนำให้เอาผ้ามาปิดช่องว่างระหว่างกลางหลังตอนนอน ช่วยได้มากค่ะ

บ้านนี้ผ่ามาได้16วัน ปวดหลังเมื่อยตัวบ่อยเหมือนกันค่ะแม่พยาบาลบอกต้องใช้เวลาถึงจะกลับมาหายปกติ

บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดบล็อคหลังได้8วันชิวมากค่ะไม่มีอาการข้างเคียงใดๆตอนนี้เมื่อยตัวบ้างค่ะ

บล็อกหลัง จะทำให้ปวดหลัง ปวดช่วงกระดูกสันหลัง หลังคลอดคะ ใช้เวลาสักพักใหญ่ๆเลยกว่าจะหายปกติ

5mo ago

ขอขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าตัดคลอดบล็อคหลัง แต่ของแม่ไม่เจ็บหลังเลยคะ แม่เพิ่งไปตัดไหมผ่าเมื่อวาน☺️

5mo ago

เราก็บล็อกหลังค่ะ....แต่เราน่าจะปวดหลังจากการให้นมลูกไม่ถูกท่ามากกว่าค่ะ

ท้องแรกปวดหลัง ท้องสองไม่ปวด คิดว่าน่าจะเพราะท่าตอนผ่าเกร็งมากไป กับน้ำหนักตอนท้องค่ะ

มีอาการปวดหลัง ตรงที่บล๊อกค่ะ