ผ่าคลอดใส่คอนแทกเลนส์ ได้ไหม

ผ่าคลอด บล็อกหลัง ไม่วางยาสลบ

2 ตอบกลับ

ขณะผ่าตัดไม่ควรใส่เลยค่ะ เผื่อมีเหตุฉุกเฉินหรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณแม่ไม่สามารถลุกขึ้นมาถอดล้างได้ตามปกติ ไว้ผ่าเสร็จแล้วค่อยใส่นะคะ

คุณหมอจะให้ถอดก่อนเข้าห้องนะคะ