ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง เจ็บไหมค่ะแม่ๆมารีวิวหน่อยแอบกลัว🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

รอผ่าคลอด14มิย.อยู่ แอบตื่นเต้น กลัวด้วยย แต่ก็อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ😽😽

11mo ago

ตอนนี้39+4แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกคงอาจจะได้ผ่า🤣

บ้านนี้ไม่เจ็บมากค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่

เจ็บค่ะ พยายามเดินจะฟื้นตัวเร็วค่ะ