ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

สอบถามค่าผ่าคลอด+บล็อกหลัง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ห้องพิเศษ #โรงพยาบาลรัฐค่ะ #ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐจังหวัด คลอดเองเตรียมเงิน 8 พันขึ้นไป ผ่าคลอด 2 หมื่นขึ้นไปค่ะ เตรียมของลูกไว้ 3 พัน เผื่อกรณีขึ้นสิทธิบัตรทองไม่ทัน ถ้าแม่มีโรคแซกซ้อนเตรียมไว้อีก 3 พัน

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏

น่าจะประมาณ 2-3 หมื่น แล้วแต่ รพ.ค่ะ รพ.รัฐก็ราราไม่เท่ากัน อาจจะมากกว่านี้ก็ได้ อยู่ที่สิทธิที่ใช้ด้วยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ