บล็อกหลัง มีใครปวดหลังหลังคลอดบ้างมั้ยคะ ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนบล็อกหลังแล้วมีอาการปวดหลังบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดหลังแบบทรมานมากค่ะกดแล้วปวดเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กะจะคลอดธรรมชาติแล้วขอหมอบล็อคหลัง เข็มแรกไม่ทำงาน นอนปวดท้องอยู่ 2 ชั่วโมง บล็อกรอบสองยาทำงานแต่ปากหมดลูกไม่เปิด ได้ผ่าฉุกเฉิน ดีบล็อกรอบสามตอนผ่าไม่ได้โดนทิ่มหลังอีก หลังคลอดโคตรปวดหลังจนถึงตอนนี้ ยิ่งตอนกดตรงที่เข็มทิ่มยิ่งปวด

5mo ago

นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก กดแล้วปวดมาก

เราปกติค่ะ จะปวดช่วงที่อุ้มลูกผิดท่า พยายามเปิดไหล่หลังตรง งดก้มให้ย่อนั่งเอาไม่กี่วันก็หายค่ะลองดู

5mo ago

โอเคค่ะ

ไม่ปวดนะคะ เวลาจะหยิบของจะไม่ก้มค่ะ นั่งย่อท่าเดียวกับท่าที่ทำสควอทลดปวดหลังได้ดีเลยค่ะ