ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง มีแม่ท่านไหนผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง แล้วมีอาการปวดหลังบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรกเราผ่าบล๊อคหลัง ผ่านไปประมาณ2สัปดาห์จะเริ่มปวดหลังค่ะ แต่พอท้องสองผ่าดมยาสลบ ไม่มีอาการปวดหลังเลย แต่ไอมาสามสัปดาห์แล้วยังไม่หาย😔