ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.

ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าลูกจะแก่แดด มันยังไงครับ.

ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า  ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.
38 ตอบกลับ

อยู่ที่คนเลี้ยงจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

พัฒนาการดีค่ะ

พัฒนาการดีค่า

เหมือนกันจ้า

เร็วมากเลยคะ

เก่งมากคะ

เก่งจัง