ผื่นแดงที่คอ เกิดจากอะไรครับ ดูแลรักษายังไงครับ

10 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อลองไปหาซื้อแป้งยี่ห้อนิวบร์อนมาใช้ค่ะ ลูกชายคนโตเคยเป็นตอนอาการร้อนๆเปนรอบคอเลยค่ะ ใช้แล้วเห็นผล ลองหาซื้อมาใช้ดูน่ะค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไปมีขายค่ะ

อาบน้ำเสร็จ ต้องซับให้แห้งค่ะ ยิ่งช่วงนี้หน้าร้อนด้วย ใช้บีเพนเทนทาร่วมด้วยค่ะ จะได้หาย

ตอนน้องเป่นแม่ไม่ได้ทาอะไรให้เลยจ้าหายเอง แต่ถ้าคุณพ่ออยากให้ลุกหายเร็ว พี่แนะนำตัวนี้

อาจเป็นเพราะอับชื้น หรือเวลาน้องทานนมนมไหลลงซอกคอได้คะ แนะนำ ซูโคครีมนะคะ ทาบางๆ❤️

บ้านนี้อสบน้ำเปล่าไม่ใช้สบู่หรือออย งดท่าแป้งทาวสรินแทน

อับชื้นจ้า อาบน้ำแล้วเช็ดให้แห้งสนิท งดทาแป้งฝุ่นจ้า

ต้องเช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งค่ะ​ ป้าศรีจันก็ได้ค่ะ

ที่บ้านทาตัวนี้ให้น้องค่ะหลังอาบน้ำ

เช็ดให้แห้งแล้วทาชูโดครีมคะ

น้องร้อนคออับต้องหมั่นเช็ดคะ