หน้าลูกเป็นแบบนี้ มีวิทีรักษาไหมครับ

เกิดจากอะไรครับ...

หน้าลูกเป็นแบบนี้ มีวิทีรักษาไหมครับ
1 ตอบกลับ

ผดเหงื่อค่ะ หายเองได้ หรือซื้อยามาทา หรือพวกครีมซูโดครีม อะไรพวกนี้ค่ะ ใช่น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช้ดหน้าให้บ่อยๆค่ะ ถุงเวลาน้องจะหายได้เองค่ะ ต่อมไขมันยังทำงานไม่เต้มที่ค่ะจะขึ้นๆยุบๆ

4y ago

ขอบคุณครับ