คอลูกเป็นแบบนี้ทำไงถึงจะหายคะ มีกลิ่นด้วยค่ะ

ผื่นแดงที่คอ

คอลูกเป็นแบบนี้ทำไงถึงจะหายคะ มีกลิ่นด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำทำึวามสะอาดเสร้จทาเเป้งค่ะเเม่เเต่ก่อนบ้านนี้คอน้องก้เเดงเเบบนี้พอทาเเป้งก้ดีขึ้นค่ะ(เเป้งของโคโดโมะ)

เราอาบน้ำและเช็ดให้แห้งเวลาให้นมถ้านมหยดใส่ก็ต้องเช็ดค่ะสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะแม่