ลูกดิ้นบ่อยผิดปกติไหมครับ

เกิดจากอะไรครับ อันตรายไหมครับ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่จะรบกวนคุณแม่หน่อย😂 บ้านนี้ขยันดิ้นเหมือนกันค่ะ นั่งพักนอนพักก็ไม่นิ่งเลยจ้ะ ท้องไหวๆเหมือนคลื่นทะเลเลย

ดีค่ะ น้องแข็งแรง ถ้าไม่ดิ้นนี่สิน่ากังวลค่ะ