น้องสะอึกบ่อย

น้องสะอึกบ่อยมาก เกิดจากอะไรครับ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างครับ 🙏

1 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าเหมือนอุ้มเรอค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ลดลงตามอายุน้อง แล้วก็หายไปค่ะ

4y ago

น้องไม่เรอก็ไม่เป็นไรค่ะ วิธีอุ้มเหมือนเรอ แต่ไม่จำเป็นที่น้องต้องเรอ ไม่ต้องกังวลค่ะ สะอึกเป็นอาการปกติในทารก