ผลข้างเคียงจากกินยาคุมขึ้น2ขีดเลย

ผลข้างเคียงจากกินยาคุมตรวจขึ้น2ขีด ทั้งที่คนโตเพิ่ง8เดือนเองงงง....

ผลข้างเคียงจากกินยาคุมขึ้น2ขีดเลย
22 ตอบกลับ

การใช้ยาคุมกำเนิดแบบทานถ้าถูกวิธีเปอร์เซ็นการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ/ตรงเวลา/ไม่ขาด/ไม่เบิ้ล/ไม่หลง