แม่ๆคิดยังไงกับเรื่องนี้ค่ะ

ป้าข้างบ้านชอบประจำว่าให้ลูกเรากินข้าวได้แล้ว หลานแกกินตั้งแต่3เดือนไม่เห็นเป็นไร ทั้งๆที่หลานแกก็ไม่แข็งแรงตั้งเเต่เเรกคลอด คือเราผิดหรอค่ะที่ยังไม่พร้อมป้อนข้าวลูก

5 ตอบกลับ

ลูกคัยจะเลี้ยงอย่างไงก้อเรื่องของเขาส่วนลูกเราจะเลี้ยงอย่างไงก้อเรื่องของเราบอกเค้าไปเลยค่ะว่าป้าเอาเวลาไปดูแลเลี้ยงดูลูกหลานป้าเถอะค่ะอย่ามายุ่งวุ่นวายกับลูกหนูหนูจะเลี้ยงอย่างไงมันก้อเรื่องของหนูลูกหนูค่ะไม่ใช่ลูกป้า

อันตรายมากนะคะ อาจเสียชีวิตได้เลยให้เด็กทานข้าวตั้งแต่ 3 เดือน กะเพาะ และสำไส้เด็กยังทำงานไม่สมบูรณ์ที่จะย่อยสิ่งอื่นนอกจากนมแม่นะคะ

ไม่ต้องฟังค่ะแค่เลี้ยงลูกกในแต่ละวันก็เหนื่อยอยู่ละ ลูกเราเราเลี้ยงได้ตามใจเราค่ะ

ต้องบอกว่าไม่ควรไปยุ่งวุ่นวายกับลูกคนอื่นคะ ใครจะเลี้ยงไงช่างเขา

ไม่ผิดค่ะ ลูกเรา เราเลี้ยงเอง อย่าฟังคนอื่นค่ะ