อยากสอบถามว่าปีนี้ แม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ เขาว่าปีนี้ลูกชายมาแรง ดารา เน็ตไอดอลเห็นมีแต่คนได้ลูกชาย ☺️

ปีนี่ลูกชายมาแรงจริงมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราได้ลูกชายค่ะ พี่น้องอีก2คนก็ได้ลูกชายหมด😅

2y ago

ลุ้นๆค่ะ ช่วงนี้เสื้อผ้าลูกสาวมีแต่สวยๆแซ่บๆทั้งนั้น แม่อิจฉา☺️