อยากสอบถามว่าปีนี้ แม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ เขาว่าปีนี้ลูกชายมาแรง ดารา เน็ตไอดอลเห็นมีแต่คนได้ลูกชาย ☺️

ปีนี่ลูกชายมาแรงจริงมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

ทีมตุลา65 กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ลูกชายสมหวังคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ เพื่อนเราอีก2คนก็ได้ลูกชายทั้งคู่เลยค่ะ ปีนี้เสือหนุ่มมาแรงจริงๆค่ะ😁

แถวบ้านท้องไล่กันคะ4-5คนรวถึงเราด้วยคนที่สามแล้วคะชายทุกคน55อยากได้ลุกสาวบางชายสองแล้วคะมาแรงจิงๆปีเสือ55

2y ago

ใช่คะแม่ซอยบ้านแฟนมีแต่เด้กผุ้ชายเกือบทั้งซอยคะมีผุ้หยิงแค่หัวซอยกับท้ายซอยคะตรงกลางซอยชายหมด55เห้นคนแก่บอกว่าเป้นแบบนี้มาตั่งแต่โบรานคะผุ้ชายจะเยอะกว่าผุ้หยิงซอยนี้น่าจะจิงคะสะใภ้ซอยนี้ได้แต่ลุกผุ้ชายคุ่หมดคะ55

ปีนี้ได้ลูกชาย คลอดสิงหานี้ค่ะ คนแรกลูกสาว 2 ขวบแล้ว

เราได้ลูกชายค่ะ พี่น้องอีก2คนก็ได้ลูกชายหมด😅

2y ago

ลุ้นๆค่ะ ช่วงนี้เสื้อผ้าลูกสาวมีแต่สวยๆแซ่บๆทั้งนั้น แม่อิจฉา☺️

ได้ลูกชายค่ะท้องแรกด้วยคุณพ่อนี้ดีใจสุด

ทีมกันยาลูกชายค่ะ คนแรกก็ลูกชาย

บ้านที่ก็ลูกชายค่ะ คลอดตูลานี้

ทีมตุลา ได้ลูกชายเหมือนกันจร้า

2y ago

แง่งแม่อยากได้ลูกสาวจังเลยค่ะ

ลูกสาวเกิดกันยายนค่ะ

ทีมกันยาคะ ลูกสาวจ้า