คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ

ปั๊มวนไป เป็นกำลังใจให้คุณแม่นักปั๊มและแม่ๆทุกๆคนนะคะ✌️✌️✌️

คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ
33 ตอบกลับ

ยังไม่มีเวลาปั๊มเลยค้าาา น้อง3day อิจฉาจัง นี่น้ำนมมาเยอะ แต่คุณพ่อน้องทำงาน ดูคนเดียวไม่มีเวลาเลย😂😂 ว่าจะเริ่มปั๊มพรุ่งนี้ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังลงตัว น้องกำลังนอนเป็นเวลา. อิอิ!!

อยากมีน้ำนมแบบนี้จัง ตอนนี้น้ำนมแม่น้อย ลุกกินไม่อิ่ม เลยต้องใช้นมเสริม วันล่ะ4ออน เช้า2ออน เย้น2ออน. ลุกคนที่สามแล้วค้ะ ตอนนี้น้องพึ่งสองเดือน

เยอะจังค่ะคุณแม่​ บ้านนี้ลูกคนแนกก็มีน้ำนมน้อยมากแทบไมาพอให้น้อง​ ตอนนี้ท้องสองไม่รู้จะมีเยอะมั้ย​😭😢

ดีจังคะ​ รบกวนขอดูเครื่องปั้มนมได้มั้ยคะว่าแบบไหนพอดีเพิ่งคลอดน้องได้3วันบีบสดๆเลยคะ​

4y ago

ของ Youha ค่ะ

น้ำนมเหลืองมีประโยชน์มากๆเลยนะคะแม่ สายปั้มเหมือนกันจ้า

คอดน้องได้1เดือนแล้วคะปั้มเหมือนกันน้องไม่เข้าเต้า

4y ago

สู้ๆค่ะ✌️✌️✌️

น้ำนมไม่ค่อยออกเลยค่ะนมไม่คัดเลยมีวิธีบอกต่อไมค่ะ

4y ago

บ้านนี้นวดบ่อยๆ ทานน้ำเยอะๆค่ะ ยิ่งน้ำอุ่นยิ่งดีค่ะ สู่ๆนะคะแม่

ของเราก็แม่นักปั้ม ลูกไม่เข้าเต้าไม่เอาเต้าเลย

นั่งปั๊มทุกวันเหมือนกันค่ะ สู้ๆมนุษย์แม่✌✌✌

เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ก็ปั้มอยู่สู้ๆๆค่ะ