ปั๊มนมครั้งเเรกเจ็บไหม?

ปั๊มนมครั้งเเรกเจ็บมากเลยค่ะ เราปั๊มเเบบมือของเนเจอร์ มันดูดเเรงมาก หัวนมเราใหญ่ขึ้นเยอะมาก เเต่มันเเบบว่า เจ็บสุดๆ จนไม่อยากจะปั๊มต่อ ใครเป็นเเบบเราบ้างคะ

ปั๊มนมครั้งเเรกเจ็บไหม?
11 ตอบกลับ

เจ็บค่ะเจ็บจนเป็นแผล ต้องควบคุมระดับไห้พอดีกะนม