ท้อง38+3week

น้องกลับหัวเเล้ว เเต่ปวดหน่วงๆตรงหว่างขา ร้าวมาจิมิ ยิ่งเวลาลุก ขยับ เจ็บสุดๆ กำหนดคลอด29 มิ.ย.63 #เเม่ๆคนไหนพอรุ้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เรา38+1 ค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย โดยเฉพาะตอนนอน ลุก, ขยับ เจ็บเหมือนกัน อาทิตย์ที่แล้ว เราถามหมอๆเราบอกว่าปวดท้องน้อยบ่อยตอนกลางคืนคือดี.. เรางงเลย55 หมอบอกว่าลูกพยายามดันลงอุ้งเชิงกรานค่ะ ของเรากลับหัวแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน หมอบอกว่าถ้าลงแล้วจะหน่วงมากๆ ค่ะ ของคุณปวดหน่วงแล้วน่าจะลงอุ้งเชืงกรานแล้วนะคะ

อาการเกิดเพราะลูกลงต่ำแล้วคะบางทีขยับตัวโก่งตัวเราจะรู้สึกเสียวๆ เจ็บๆ ที่จิ๋มได้

บ้านนี้31+5กำหนดสิงหา อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดหว่างขาหาจิมิมาก ลุกเดินยิ่งปวดค่ะ