เป็นไข้ตอนท้อง

ใครเคยไปโรงพยาบาลรักษาอาการป่วยบ้างคะ หมอจะให้ยาอะไรมากินไหมคะ ตอนนี้แม่แน่นจมูก และกลืนน้ำลายไม่ได้เลยค่ะ เจ็บสุดๆ

2 ตอบกลับ

เจ็บคอมากเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เอามะนาวฝานบางๆจิ้มเกลอกินค่ะ ดีขึ้นมากเลยลองดูค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ จะมียาที่ปลอดภัยสำหรับคนท้อง ช่วงนี้จิบน้ำอุ่นบ่อยๆนะคะ