เจ็บท้อง

เจ็บบริเวณที่วงไว้มากแบบน้ำตาไหลเลย เจ็บสุดๆ เจ็บแบบหน่วงๆ ไม่มีการแข็งถี่เจ็บถี่ จะเจ็บเวลาเปลี่ยนท่า คือจะเจ็บเฉพาะเวลากก้าวเดิน ลุกนั่ง ล้มตัวนอน งอตัวมากไป ยืดตัว และตอนพลิกตัว แต่ถ้านอนหรือนั่งเฉยๆก็จะไม่เจ็บ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ (ท้องแรก36+2w)

เจ็บท้อง
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34weeks เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้วค่ะ

ปกติค่ะ!น้องเตรียมตัวจะออกมาหาคุณแม่แล้วค่ะ(สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่)

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดินหรือเปลี่ยนท่านอนจะรู้สึกเจ็บ

ปกติค่ะตัวน้อยน่าจะกลับหัวแล้วค่ะสู้ๆค่ะคุณ​แม่

ปกติค่ะ น้องน่าจะเอาหัวลงพร้อมคลอดแล้วค่ะ

เราเป็นเหมือนกัน 32+2 เพิ่งไปหาหมอมาปกติจ้า

เป็นเหมือนกันจ้าา 34+4วีค ท้อง2ค่ะ

ปกติค่ะ ตอนใกล้คลอดยิ่งเจ็บค่ะ

ปกติค่ะ เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

น้องอาจจะกลับกลับหัวแล้วค่ะ