ช่วงนี้นอนดึกมากคะ00.02.00 คะจะมีผลอะไรกับลุกในท้องไหมคะตอนนี้ได้ 34+ ละคะขอบคุนสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ

ปัญหานอนดึก

3 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ ทำให้น้องตัวเล็กและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แต่ถ้านอนดึกแล้วนอนกลางวัน ก็ไม่มีผลค่ะ

บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะกว่าจะหลับเกือบเช้า

3mo ago

บ้านนี้33วีคนอนไม่หลับเลยตี3-4หัวรุ่งยังไม่นอนค่ะ

ไม่น่ามีนะคะ ตอนท้องเราก็นอนดึก