25สัปดาห์2วัน

ปวดหลังมากนอนยากไม่สบาย พลิกไปพลิกมา นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หลับยาก นอนยาก กว่าจะพลิกให้ลงตัว เหนื่อยกะการนอนเลยค่ะ กว่าจะหลับพอจะหลับลุกฉี่อีก ลุกนั่งนอน เริ่มลำบากมากเลยค่ะ ปวดซีกโครงด้วย ปวดหลัง ปวดทั้งตัว เป็นช่วงเวลาที่ต้องบอกตัวเองว่าสู้ๆมากๆเลยค่ะแม่ ✌️✌️

5mo ago

ของเรา26+2 สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่

เป็นค่ะแม่ นั่งก็นั่งนานๆไม่ค่อยได้ นอนกลางคืนพลิกตัวทั้งคืน ปวดเมื่อยตัวไปหมดเลยค่ะ ทำให้นอนไม่ค่อยหลับเลย หมอนข้างรอบตัวแล้วก้ยังนอนไม่สบาย เช้ามาลุกเดินเมื่อยตัวเหมือนทำงานมาทั้งวัน

24+4 ปวดท้องน้อยด้านซ้ายล่าง ปวดจุกๆต้องพยุง หาหมอแล้วยังหาสาเหตุไม่ได้ ตอนนอนก็ลำบาก ซ้ายก็เมื่อยขวาก็เมื่อย นอนหลับยาก ตื่นง่าย นอนได้บางวัน 2-3ชมเอง นอนใหม่ก็ไม่หลับ

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ สู้มาจน28W แล้ว ตะแคงซ้ายขวา ก็ปวดหลัง นอนหงายไม่ปวดหลัง แตืหายใจไม่ออก 😂 ทำได้แค่ทำใจทน

บ้านนี้ 25w ใม่ปวดหลังเลยค่ะ แต่เจ็บจิมิบางที เจ็บจี้ดที่ท้องบางครั้ง แต่ใปหาหมอแล้ว ปกติดีค่ะ

เป็นค่ะ ปวดหลังบางทีตะแคงซ้ายก็เจ็บซี่โครงค่ะ ทรมานมาก อดทนเอาอย่างเดียวเลยค่ะแม่

28วีค ก็เป็นค่ะพลิกไปพลิกมา นอนไม่หลับยากไม่สบายตัว สดุ้งตื่นตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหลังที่1 ตะแคงซ้ายกับขวาอย่างเดียวเลยค่ะแม่

ของเรา 25+2 เหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่ เลยยังไม่เท่าไหร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะได้หลับยากมากๆ สู้ไปด้วยค่ะเเม่