มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะเวลานอนตะแคงซ้ายรู้สึกเจ็บชายโครงหายใจไม่ค่อยสะดวก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ตะแคงได้ทั้งซ้าย ขวา แต่จะแน่นๆจุกๆถ้านอนหงาย

3y ago

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ แต่เมื่อวายไปหาหมอ หมอก็บอกว่าอยากนอนตะอคงขวา ได้แต่นอนหงาย อย่างเดี๋ยวเลยค่ะ