28+2 นอนลำบาก

แม่ๆบ้านไหนนอนลำบากเหมือนบ้านนี้บ้างคะ กว่าจะนอนหลับแต่ละที พลิกไปพลิกมา จุกท้องมาก ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เข้า 28 วีค ++ ไม่เคยสัมผัสคำว่านอนสบายเลย หลับก็ยาก จุกท้อง จี๊ดท้อง แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก ยิ่งพอ 30 วีค++ พอจะนอนปวดฉี่ พอไปฉี่ ฉี่แบบจิ๊ดริ๊ด หงุดหงิดตัวเองมาก 555