25สัปดาห์2วัน

ปวดหลังมากนอนยากไม่สบาย พลิกไปพลิกมา นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

24+4 ปวดท้องน้อยด้านซ้ายล่าง ปวดจุกๆต้องพยุง หาหมอแล้วยังหาสาเหตุไม่ได้ ตอนนอนก็ลำบาก ซ้ายก็เมื่อยขวาก็เมื่อย นอนหลับยาก ตื่นง่าย นอนได้บางวัน 2-3ชมเอง นอนใหม่ก็ไม่หลับ