กำหนดคลอด23/มิ.ย

ปวดร้าวระหว่างขากับเจ็บตรงจิ๊มิรุนแรงมากคะ ต้องไปหาเลยมั้ยคะ อาการอื่นไม่มีคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดนี่ปวดถี่ไหมคะ ถ้าปวดถี่แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะใกล้ถึงกำหนดคลอด อาจเป็นการเจ็บเตือนเตรียมคลอดนะคะ

3y ago

ถ้าปวดคลอดแนะนำว่าไปรพ.เลยค่า ปวดคลอดคือจะปวดมากเลยน้า ปวดจนเกือบทนไม่ไหว เหมือนอยากจะเบ่งด้วย