21w5dท้องเล็กไปไหมค่ะ กำหนดคลอด23มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆคนไหนรู้แล้วบ้างค่ะ โชว์รูปกันหน่อยจ้า??

21w5dท้องเล็กไปไหมค่ะ กำหนดคลอด23มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลย
23 ตอบกลับ

21w 1d ค่ะ กำหนดคลอด29มิ.ย. ยังไม่ชัดว่าผช.หรือผญ. ซาวครั้งแรกได้ผช. ซาวครั้งนี้ได้ผญ. หมอบอกรอดูเดือนหน้าอีกรอบค่ะ

ลูกดิ้นหรือยังแม่บ้านนี้กำหนด29มิย. ตอนนี้ก็21วีค3วันแล้วแต่ยังจับไม่ได้ถึงลูกกดิ้นแค่รุ้สึกตอดๆๆค่ะ

5y ago

21w2d ค่ะ

20+3wกำหนด4ก.ค.จ้าเพศหมอยังไม่คอนเฟริมอีแม่อยากได้ลูกสาวค้าพี่คนโตผู้ชายแล้ว😂😂

19มิถุยนค่ะ ยังม่รุ้เพศเหมือนกันต่ะ ท้องเล็กค่ะเพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก

23+5d กำหนดคลอด12 มิ.ย20 เพศหญิง ท้องแรกเล็กมากค่ะ

ท้องแรกรึป่าวค่ะ ของเราท้องที่ 4 ใหญ่ยังกับ 8 เดือน

5y ago

ท้องแรกค่ะ ถ้าไม่สังเกตดูดีๆไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง

22มิ.ยค้า 22+1w ท้องแรกยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

24วีคค่ะ 6มิ.ย. ผู้ชายจ้า ซาวเพศที่คลีนิก

ยี่สิบสองมิถุนายนได้ลูกสาวค่ะ

5มิ.ย คราาฟฟ ชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก