ทีมมิถุนากำหนดคลอด23 มิ.ย

มีแม่บางไหนปวดตรงจิ๊มิมั้ยค่ะ ปวดสุดๆ พลิกตัวแต่ละที่แม่ต้องกัดฟันเอาแต่ละครั้ง บวกกับท้องแข็งอยู่แต่ไม่ที่บางคืนน้องโก่งตัวจนท้องเหลือนิดเดียว กำหนดคลอด23 มิ.ย นี้ แม่ๆอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34+3weekปวดจิ้มิ ปวดเอว ปวดขา เท้าบวมมือบวม*ลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเลย* ท้องแข็งบ่อย อึดอัดไม่ไหวแล้ว

11mo ago

ตอนนี้ปวดจิ๊มิมากค่ะแม่ ปวดเอวข้างเดียวอีกด้วยคูณสองไปในตัวบ้านนี้35w+3หายใจลำบากหอบเหนื้อยกว่าปกติ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 14 มิ.ย.66