กำหนดคลอด23/มิ.ย

ยังไม่คลอดคะ หมอ29/มิ.ย ถ้าไม่คลอดจะเร่งคลอดให้คะ คือเร่งยาหรอคะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณหมอจะให้ยาเร่งคลอดบางคนคุณหมอก็จะเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะเพื่อที่แม่จะได้เจ็บท้องคลอดหรือถ้าคุณหมอทำแล้วน้องยังไม่ยอมออกก็ต้องผ่าค่ะ