23w3dท้องเริ่มออกแล้ว แม่บ้านอื่นโชว์รูปท้องกันหน่อย??

กำหนดคลอด23มิ.ย บ้านอื่นล่ะค่ะเดือนไหนบ้าง

23w3dท้องเริ่มออกแล้ว แม่บ้านอื่นโชว์รูปท้องกันหน่อย??
32 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดเอง2มิ.ย แต่ยังไม่ได้ลงตารางผ่าคลอด วันเลยยังไม่แน่นอน แต่เดือนมิ.ยแน่นอนค่ะ

กำหนดคลอด28มิ.ย ค่ะ อีกไม่นานก้อจะได้เจอเจ้าชายน้อยแล้วจร้า

กำหนด27/2/63 แต่น้องไม่ยอมออก หมอเลยนัดเร่งคลอดวันศุกร์ที่6/3/63

23w3วันเท่ากันเรยค่ะ.. ได้ผช. ของเรากำหนดคลอด28 มิถุนา.. 😍

กำหนดคลอด24พฤษภา63 28วีค3วันค่ะ

26+3 กำหนด7มิ.ยค่ะ คาดว่าจะแตกก่อน5555

บ้านนี้ 6 มิ.ย ค่ะ ตอนนี้ก็ 26w4dแล้ว

กำหนดคลอด20กรกฎาคม เพศชายค่ะ

35 วีคจ้า กำหนด 10 เมษายน จ้า