อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือป่าวคะ

ปวดท้องแบบหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนมีอาการปวดหลังด้วยเหมือนจะปวดอึแต่พอไปเข้าก็ไม่ได้ปวดอึอาการเหมือนตอนเป็นประจำเดือนมากๆค่ะไม่ได้มีมูกเลือดออกมาท้องแข็งเป็นพักๆเป็นตั้งแต่ตอนตี3นอนไม่ได้เลยค่ะกึ่งหลับกึ่งตื่น

2 ตอบกลับ

ใช่จ้า เราก็เป็นแล้วจะเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ เราไป รพ เลย ของเราก็ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออก

5y ago

คลอดแล้วค่ะแตกเมื่อคืนนี้ตี4😂