ตั้งครรภ์

ท้องได้เดือน ครึ่ง เเม่บ้านไหนกินไม่ได้เหมือนบ้านนี้ บ้างค่ะ ทรมารมาก พอกินข้าวเเร้วรู้สึกจะอ้วกทันที กินได้เเต่นม กับ ขนม #ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะเพราะกินข้าวไม่ได้??????

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

กินก๋วยเตี๋ยวแทนก็ได้จ้าร้อนๆเผื่อจะกินได้