ท้องเเรก

ท้องเเรก4เดือนเเล้วท้องเล็กไปมั้ย

ท้องเเรก
39 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ทักไม่มีอะไรผิดปกตินะแม่ บ้านนี้คงเล็กกว่า ตอน4เดือนแบนราบเลยค่ะ ป่องแต่ตอนกินข้าวเสร็จ มาออกแบบพรึบพรับตอน5ปลายๆแล้วก็ออกเรื่อยๆจนคลอดอะค่ะ

หมอบอกหรอคะว่าเล็ก คิดไปเองหรือใครทัก ? ขนาดอยู่ที่สรีระแม่ค่ะ ถ้าแม่อ้วนท้องก็ใหญ่ค่ะ ถ้าผอมท้องก็เล็ก ท้องจะออกเยอะๆช่วงไตรมาส3นู่น

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง 6 เดือนเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

โฟกัสที่น้องค่ะ น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ เรื่องท้องใหญ่ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหา คุณแม่สู้ๆ ค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ บ้านนี้ 18w น้องหนัก 269 กระม คุณหมอว่าปกติ แต่แม่ว่าน้องน้ำหนักเยอะค่ะ

ถามหมอดีที่สุดค่ะ ถามนน.ลูกด้วยนะคะ ถามในนี้บางคนก็บอกเล็กบางคนก็บอกไม่เล็ก

โฟกัสที่นน.น้องในท้องค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนยังแบนราบอยู่เลย แต่นน.น้องตามเกณฑ์

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้า ดูแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ บำรุงเยอะๆก็พอ

บ้านนี้4เดือนกว่าท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะบ้านนี้ท้อง3

เล็กคะ เเม่คงรูปร่างเล็กด้วย ท้องไม่ค่อยออก