ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ

ปวดจิมิมากๆจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องได้32สัปดาห์แล้วค่ะกังวลมากเลยค่ะใครปวดแบบนี้บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ🤰🤰😔😔

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อุ้งเชิงกรานเราเริ่มขยาย

3y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ🙏🙏😁😁ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ของบวมขึ้นแหละเจ็บมากๆเลยๆ