36week1day

ปวดจิมิขยับทีน้ำตาแทบไหลเลย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากคลอดแล้ว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 เลยค่ะ ก้าวขาแทบไม่ได้ นอนก็ทรมานมาก บวกกับแม่บ้านนี้เป็นโรคข้อด้วย ความทรมาน*2 ไปเลยค่ะ กำหนดคลอด 21 แต่ตอนนี้แม่อยากคุยกับคุณหมอว่าอยากคลอดให้เร็วขึ้นเพราะกลัวร่างกายจะรับไม่ไหวค่ะ อาทิตย์หน้าก็ 38 วีคแล้วแม่ใกล้สู่ขิตเช่นกัน 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37W1d หนักหน่วงมากค่ะช่วงนี้ ลูกคนที่2ด้วย

1y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่36วีคเลย ทรมานมาก จะลุกจะนั่งน้ำตาจะไหล

เป็นค่ะ เจ็บมากก ลุก นั่ง เดิน ร้าวลงจิมิ 39 4

เหมือนกันค่ะคุณแม่บ้านนี้คลอด9กุมภาค่ะ

อดทนอีกหน่อยนะคะ ใกล้ได้เจอกันแล้วค่ะ

1y ago

หมอนัดผ่า17นี้ แม่อยากให้ถึงไวๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

ใกล้แล้วแม่