36week1day

ตั้งครรภ์36week1dayแล้วปวดตั้งแต่เอวลงขายันปลายเท้ามากจะเป็นไรไหม

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางคืนตื่นขึ้นมาฉี่ ก็นอนต่อไม่ได้ กว่าจะหลับก็เกือบ 2 ชั่วโมง (พึ่งเมื่อคืนนี้เลยค่ะ) อายุครรภ์ 36+1Week ค่ะ

3y ago

ใช่เลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวทีร้าวไปหมด เวลาเดินลงน้ำหนักมากไม่ได้เลย นึกว่าเราเป็นคนเดียว ปกติใช่ไหม 36+6

36+5 ปวดเหมือนกันคะ ปวดตั้งแต่หลัง เอว สะโพกจนถึงต้นขา

เคยเป็นก่อนจะคลอด1อาทิตย์ค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย

อาการเจ็บครรภ์​หลอกหรือเปล่าอาการก่อนคลอด

อาการใกล้คลอดแล้วค่ะไม่เกินสัปดาห์🥰🥰🥰