34+4w ปวดจิมิมากค่ะ

ปวดจิมิ เวลาลุก นั่ง ปวดหลังไปหมดเลย อะไรที่ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้มาหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

34+4w ปวดจิมิมากค่ะ
87 ตอบกลับ

35w (ท้องสี่แล้วค่ะ)ทรมานกว่าทุกๆท้องเลยค่ะ ปวดจิมิมาหลายเดือนแล้วเป็นๆหายๆ แต่มาปวดหนัก2วันนี้ ไม่มีทีท่าว่าจะเบาเลยค่ะ มีท้องปั้นแข็ง นานๆที และปวดท้องอ่อยๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนด้วย 😢 ตอนนี้นั่งก็โอย ลุกก็โอย เดิน นอน แทบไม่ได้ 😭😭

ท้อง2เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกชิวอารมณ์เหมือนไม่ท้อง ท้องเล็กม๊ากกก ไม่ปวดขาปวดหลัง แต่พอมาท้องนี้รู้สึกตัวเองอ่อนแอ ปวดหลัง ปวดขา เวียนหัว ไม่อดทน ทรมานนิดๆๆแต่พึ่งครึ่งทางเอง บอกกับตัวเองตลอดเพื่อตัวน้อยแม่ทนได้😁

ท้องสองท้องแรกไม่เป็น ปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเค้าฉี่บ่อยมากแทบทุกๆ10นาที แถมมีเหมือนมูกไหลออกมาด้วย หาหมอหมอบอกปกติ แม่เป็นเหมือนกันไหม ถ้าเหมือนกันจะได้สบายใจว่าปกติ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ท้องแรกชิวๆสบายๆมากค่ะแม่ พอท้องสองนี่ โครตทรมานสุดๆเลยค่ะ แต่ก้จะอดทนเพื่อเจ้าตัวน้อย🥰❤️🥰❤️

ท้องแรกไม่เป็นท้อง 2 ลุกเข้าห้องน้ำกลางดึก พลิกตัว กะ ยืน คือทรมานมาก ปวดมากเช่นกันเลยแม่ เป็นตั้งแต่เข้าวีคที่ 30 ตอนนี้ 35week ค่า

บ้านนี้ท้องได้ 4เดือน แต่ปวดจิมิมาก เวลาจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำช่วงกลางคืนค่ะ ท้องแรกท้อง2ไม่เป็น มาเป็นท้อง3ค่ะ

บ้านนี้ท้อง1-2ไม่เป็นไม่อะไรเลยท้อง3จัดมาเต็มมากปวดทรมานมากจะนั่งจะเดินนอนหรือพลิกตัว😓ปวดที่ร้าวลงขาเลยค่ะตอนนี้38+

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกชิวๆทำงานจนวันกำหนดคลอดค่ะ(คนแรกตลอดหลังกำหนด3วัน) มาท้องสองบอกเลยไม่ง่ายเลยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย แทบจะเดินไม่ไหวเหมือนตูดจะหลุด เหมือนอะไรจะหลุดออกมา ทรมานมากค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y ago

26 ธันวา ค่ะ ไม่อยากเดินไปไหนเลยปวดไปหมด

ท้องสองเหมือนกันคะปวดจิมิสุดๆคุณแม่ได้ผญ/ผชคะ หน้าท้องเหมือนกันกับบ้านนี้เลยคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย33+1