ปวดจิมิ

มีใครตั้งครรภ์เแล้วทำงานเดินเยอะๆมั้ยคะ หนูทำงานเดินเยอะมา2วันเต็ม ตั้งครรภ์ได้12วีค ปวดจิมิมากค่ะ แล้วก็ปวดขาตรงล่างก้นลงไป จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ไม่มีเลือดไม่มีอะไรออกนะคะ แต่ปวดมากๆ

1 ตอบกลับ

ลดได้ลดค่ะ ท้องอ่อนๆ ต้องระวังให้มาก