แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 34+4w

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 34+4w#ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 34+4w
6 ตอบกลับ

หน้าจะผู้หลิงค่ะ​ ใส้ดื้อสวดออกแบบนนี้​แม่บ้านนี้สวดอแกทั่งสองคนเลย แต่คนที่สามยังไม่รุ้เลย​ พึ่งท้องๆด้สามเดือน

ไปหาหมอให้หมอซาวค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูกค่ะ

ถามเครืีองซาวด์เลยจร้าแม่ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ อยากรู้ต้องซาวน์คะ

ซาวด์เลยค่ะ ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้

อยากรู้เพศลูกต้องไปซาวด์ค่ะ