ปวดจิมิ

เราท้อง 38 week ปวดจิมิมากค่ะ ยิ่งเวลานอนเเล้วพลิกตัวกับลุกขึ้นจะปวดมากเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวหัวหน่าวมาก เวลานอนพลิกตัว ร้าวไปหมด 36วีค

ถ้าไม่ไหวไปหาหมอดีกว่านะจ้ะ