อายุครรภ์​ได้​ 37+1w.​ มีอาการเจ็บจิมิ​ เวลาลุก​ เดิน​ นั่ง​

อายุครรภ์​ได้​ 37+1w.​ มีอาการเจ็บจิมิ​ เวลาลุก​ เดิน​ นั่ง​ เจ็บพอทนได้ค่ะแต่เจ็บ​แบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ​ ท้องแรกเลย​ไม่รู้​จริงๆค่ะ​

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนหัวลงต่ำแล้วจ้า ใกล้แล้วว รออีกหน่อย บ้านนี้ก็เป็นอยู่. ลุ้นมากเมื่อไหร่จะออก 😂

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้อยากรู้​เพศ​ มาก​ รอบแรกหมอบอกน่าจะผู้หญิง​ เลยมาลองซาวที่คลี​นิค​ หมอบอกผู้ชาย​ งงเลยค่ะ​ คงต้องรอลุ้นเอา5555