34+4w ปวดจิมิมากค่ะ

ปวดจิมิ เวลาลุก นั่ง ปวดหลังไปหมดเลย อะไรที่ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้มาหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

34+4w ปวดจิมิมากค่ะ
87 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ จนำปหาหมอ หมอบอกเป็นเรื่องปกติน้องกลับหัวแล้วจะทำให้น่วงท้องน้อยด้วย

เป็นเหมือนกันปวดต้นขาทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยค่ะตอนกลางคืนนอนหลับยากแต่พอกลางวันง่วงหลับง่ายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่เป็น แต่ท้องนี้เจ็บจิมิตั้งแต่27 week ตอนนี้31weekยิ่งเจ็บกว่าเดิมค่ะ

ใช่ค่ะ ท้องแรกสบายมากไม่เป็นไร ท้องนี้ เจ็บจิมิมากเลยค่ะ ท้องแข็ง ดิ้นแรงมาก 6เดือนค่ะ

4y ago

ท้องนี้ทรมานสุดๆเลยค่ะ ท้องแรกสบายๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากๆปวดร้าวเลยค่ะนอนแล้วขยับตัวก็ปวดหลังและเป็นตะคิวบ่อยมาก

เหมือนกันคะ ปวดหลังและเอวทุกท่วงท่าเลยคะ ท้อง1และ2ไม่เป็นไรตอนท้อง3มาครบหมดเลยคะ

4y ago

ทรมานมากเลยคะ แต่ต้องอดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กของเรานะคะ อีกไม่กี่วันก็จะได้เห็นหน้าแล้วสู้ๆนะคะคุณแม่ๆทุกคน

เหมือนกันเลยค่ะ...ท้องสองเหนื่อยมากทำอะไรก็ไม่ค่อยได้นี้แค่24w เองบ้านนี้ทรมานมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องคนแรกไม่เป็นไรเลย คน2คือปวดจิมิ๊ปวดขาหนีบขยับตัวก้อปวด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกสบายๆ พอท้องที่สอง ปวดหลังปวดเอวมาหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกสบายๆ ไม่แพ้ ไม่ปวดใดๆ ส่วนท้อง2 มาหมดทุกอย่าง