38+1 ปวดขาหนีบมาก

ปวดขาหนีบมากๆเลยค่ะ นอนลำบาก พลิกตัวยิ่งปวด ทีม ก.พ.ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ อยากแตกแล้ว

6 ตอบกลับ

ปกติเลยจ้า .ลูกลงไปอยู่อุ้มเชิงกราน... เลยทำให้ปวด.. บ้านนี้จะนั่งจะเดิน ลำบากมาก ปวดจิมิไปหมด... แต่ก็ใกล้แล้ว สู้ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า สู้ๆต่อไปจ้า

ปกติจ้าตอนนี้39w5วันแล้วยังไม่แตก

4y ago

ไม่มีจ้า​ แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากจ้า

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 32w แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้พึ่งจะปวด ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากมากเลยจ้า

บ้านนี้ 38+1 อยาก แตก แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดมาก

เหมือนกันคะทางนี้คลอด28

4y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ คลอดเองหรือผ่าคะ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า อยากแตกแล้วจ้าาา