ทีม ก.พ

แม่ๆเดือน ก.พ. เตรียมของกันหรือยังค่ะ

45 ตอบกลับ

จะผ่า15 กพ เริ่ม จะเตรียมครบแล้ว เหลือ จัดใส่กล่อง ใส่กระเป๋า จัดห้องนอนให้ เด็กน้อย

เตรียมเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมของไปร.พ.เลยค่ะกะว่า37wก่อนค่อยเตรียม😁

เตรียมครบแล้วคะแต่เตรียมไม่เยอะเข็ดกับลูกคนแรกใช้ไม่ทันลูกโตเร็ว

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วจร้า.แพ็คใส่กระเป๋าเรียบร้อยแล้วด้วยจร้า

เตรียมแล้วจ้าใส่ตะกร้า เผื่อแตกก่อนจะได้ไม่วุ่นวายคะ

เตรียมครบหมดแล้วค่าา เหลือซักแต่ผ้าอ้อมรอบที่2

แม่แฟนไม่ให้เตรียมค่ะ อยากเตรียมใจจะขาด

บ้านนี้10กุมภา จ้า แต่แตกแร้ว😂😂 แตก 21 มค 2021

เตรียมครบแล้วคะพร้อมมากๆแล้วคะ#7กุมภา64

เตรียมครบแล้วค่ะ #พร้อมหิ้วมากเลยค่ะ🥰