ทีม ก.พ. ถึงใหนกันแล้วค่ะ

ทีม ก.พ. ถึงใหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ก.พ. ยังนิ่งอยู่เลย อีแม่ท้องจะแตกแล้ว

66 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 23กุมภา แต่ 26ม.คหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนนิดๆ จนตอนนี้เจ็บจิมิมากกกก ขยับก็เจ็บ ล่าสุดตอนนี้นอนท้องเเข็งอยู่ค่ะถ้าไม่หายเตรียมไป รพ.แล้ว ท้อง3

กำหนด12ก.พ ค่ะ ตอนนี้เดี๋ยวปวดตรงนั้นตรงนี้น่องขานี้ปวดมากๆเดินแทบจะไม่ไหว เสียวร้าวลงจิมิบ่อยมากๆไม่รู้จะแตกตอนไหน5555

ทางนี้38+4 เริ่มมีอาการเจ็บเตือนถี่ แต่เป็นช่วงๆ มะคืนกับวันนี้ รอลุ้นอาการอยู่ค่ะแม่ มาหลอกแม่2รอบอล้วแต่ไม่ออกเลยค่ะ

13 ก.พ.วันเดียวกันเลยค่ะ หลังเท้าบวมมาก นอนบนเปลเอนหลังถึงหลับได้ ปวดร้าวเชิงกรานมาเดือนกว่าแล้ว เงียบกริบยุ่เลย

15ก.พค่ะ เมื่อวานปวดท้องอย่างมากนึกว่าจะได้เจอไปหาหมอเปิดเซ็นครึ่ง พรุ่งนี้วันนัดกระตุ้นภาวนาให้แตกอยู่ค่ะ😁

1y ago

เท่ากันค่ะแม่ นึกว่าจะแตก

15 ก.พ.ค่ะ มีอาการหน่วงๆเป็นครั้งๆค่ะ ยิ่งเมื่อวานหมอนัดไปตรวจภายในมือล้วง พอออกจากคลีนิคมาอาการหนักกว่าเก่าคะ

บ้านนี้กำหนด22กุมภาค่ะ แต่ตอนนี้37วีค1วันลูกแทบไม่ดิ้นเลยค่ะแค่โก่งตัวบ้าง2-3ครั้งอันตรายไหมคะไปหาดีไหม

13 ก.พ.เหมือนกันค่ะ ยังนิ่งอยู่เลย เจ็บเตือนตั้งนานแล้ว ไม่ยอมออกสักเดือน คุณหมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ😊🥹

กำหนดคลอด 13 กพ.เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นิ่งมาก แต่อิแม่ไม่ไหวแล้ว อึดอัดไปทั้งตัว อยากแตกแล้วค่ะ🤣

14กุมภา หมอบอกหัวไม่ลงต่ำ ยังไม่คลอดง่ายหรอก...ท้องแข็งปั่นบ่อยจ้า แต่ไม่ปวดไม่มีอาการไดๆเลย