ทีม ก.พ 65

ทราบเพศกันหรือยังค้ะ

30 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ รออีก 2w อยากเห็นแบบชัดเจน แจ่มแจ้ง ค่ะ เพราะลูกคนแรก ซาว์หมอบอกผู้ญ แต่ออกมามีไข่ กำหนด คลอด 12 กพ ค่ะ

2y ago

ซาวมาแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้คุณหมอนัดอซาวด์วันที่ 27 ก.ย. นี้ค่ะ รอลุ้นให้ได้ลูกสาว เพราะได้ลูกชาย 2 คนแล้ว กำหนดคลอด 16 ก.พ. ค่ะ

20 วีค ทีมกุมภา ยังไม่รุ้เพศเรยคะ แม่กี่วีคแร้วคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้ยังรอลุ้น อยู่คะ กำหนดคลอด11กุมภา เลย ไป 14ได้ไหม เดี๋ยวอิแม่อั้นไว้

คลอดเดือนเดียวกันเลยแม่แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวแต่พ่อบอกอยากได้ลูกชาย😅

ทราบแล้วค่ะได้ผญ. คลอด14ก.พ.ค่ะ แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😊

ตรวจ NIPT ผลออกแล้วได้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 16 กพ ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้วค่ะ ^_^

2y ago

ได้ลูกสาวและลูกชายอย่างละคนก่อนหนานี้แล้วค่ะ คนนี้คนที่ 3 เป็นผู้ชายค่ะ ^_^

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ผู้ชาย กำหนดคลอด 23 กพ. ค่ะ 😁

ทราบแล้วค่า เบบี๋รีบบอกเชียว ผลเลือดออกมา คอนเฟิร์ม ผชค่า

อัลตราซาวด์แล้ว คุมหมอบอกคล้ายผู้ชาย555 กำหนดคลอด 15 กพ.66จ้า

2y ago

555จ้า ของเค้า24/2/65จ้ารอลุ้นจ้า