อยากแตกแล้ว

38+1 อยากแตกแล้วแม่ทีม พ.ย แตกหมดยัง

อยากแตกแล้ว
36 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ 38w ค่ะ แอบตื่นเต้นค่ะ ลูกดิ้นแรงขึ้นทุกวันแล้ว

11พ.ยแตกแล้วจ้าผ่าคลอดจ้า ผู้ชายน้ำหนักแรกเกิด3170คับ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😊😊

กำหนด12พย แอบแตกตั้งแต่22ตุลาคม สมาชิกใหม่มาแล้วจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็กำหนด 12 พ.ย. ค่ะ

กำหนด 23 พ.ย 36+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้ว

กำหนด 16 พ.ย 37+1 week ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วคะ

จะไปผ่าคลอด 28 ตุลาคมนี้ค่าา ตอนนี้ 38 สัปดาห์

บ้านนี้36+3กำหนด20พ.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะ.

ยังไม่แตกเหมือนกันจ้า 38+1 กำหนด 8 พ.ย.😁😁

5 พย ยังไม่แตกค่ะ เจอแค่เจ็บท้องหลอก

บ้านนี้38+2อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ