ตอนท้องมีใครปวดหน่วงไฟตรงท้องน้อยบ้างค่ะ...จะอันตรายมั้ยคะ

ปล.หาหมอแล้วหมอบอกปกติ...แต่คนที่บ้านบอกอันตราย...

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ? ถ้ายังไม่ไตรมาสสามก็ถือเป็นอาการปกติค่ะ หมอบอกมาก็เชื่อหมอเถอะค่ะ😂

5y ago

ไตรมาสแรกคะ ขอบคุณนะคะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติจ๊ะ