น้องไม่ดิ้น?

คือน้องไม่ดิ้นหลังกินอาหารเช้าเสจแต่ตอนตื่นนอนน้องดิ้นเราต้องนับยังไงคะพอตอนใกล้เที่ยงน้องดิ้นค่ะ #จะอันตรายมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นตลอดทุกวันก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องดิ้นแทบทั้งวันกวนตลอดกวนกระทั่งเวลานอนกว่าจะได้นอนดิ้นดีมาก

4y ago

ตอนนอนก้อดิ้นดีเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะช่วงตื่นนอนน้องจะดิ้นแต่พอทานอาหารเช้าแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นมีแอบกังวล

4y ago

ค่ะ.ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวลแล้ว แต่ ดูว่าในวันหนึ่งน้องดิ้นถึง 10 ครั้งไหม ก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

น้องดิ้น10ครั้งต่อวันก็โอเครแล้วจ้า ตื่นนอน หลังอาหารทุกเวลา ลองนับรวมๆกันดูจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ต้องไม่กินจนอิ่มมากนะคะ ต้องเหลือพื้นที่ไว้ให้เขาดิ้นด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า

บ้านนี้ก่อเป้นค่ะก้เรยนับรวมกันไปเรยว่าลุกเราดิ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นคะแม่เร้บแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ถ้าใน1วัน น้องดิ้นเกิน10ครั้งปกตินะค่ะ

พยายามนับลูกดิ้นสังเกตบ่อยๆ

4y ago

โอเครค้าาา

กังวลเหมือนกันค่ะ